Tại sao bạn nên chọn làm web tại Thiết kế website iHappy Bắc Ninh?

Theo thống kê của phòng xúc tiến thương mại - sở KHĐT tỉnh Bắc Ninh, trong tổng số 16,390 doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh mới có khoảng 500 doanh nghiệp có website riêng, điều này cho thấy nhu cầu về website vẫn còn rất lớn, và hiện cũng đã có rất nhiều đơn vị có dịch vụ đáp ứng nhu cầu cần thiết đó. Vậy trong số rất nhiều đơn vị, tại sao bạn nên chọn làm web tại Thiết kế website iHappy Bắc Ninh? Tại sao rất nhiều doanh nghiệp lớn ở Bắc Ninh đã chọn iHappy để xây dựng website? Sau đây là một số thế mạnh mà chúng tôi luôn tập trung, để mang đến dịch vụ hài lòng nhất, làm cho website giúp ích hiệu quả cho việc kinh doanh của khách hàng.

1. Chú trọng dịch vụ chăm sóc KH, tận tình, tận tâm, tận tuỵ

Xây dựng website cũng như xây một cửa hàng, không phải chỉ xây một lần là xong mà trong quá trình sử dụng sẽ cần sửa đổi, bổ sung, cập nhật thông tin rất nhiều. Nội dung trên website cũng cần đổi mới liên tục theo sự phát triển của doanh nghiệp.
iHappy chúng tôi tập trung chú trọng vào dịch vụ cho khách hàng thay vì tìm mọi cách hạ giá dịch vụ như một số đơn vị khác. Bạn có thể hỏi bất cứ khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ tại iHappy, tất cả sẽ đều khẳng định với bạn là rất hài lòng, dịch vụ làm web nhanh, thuận tiện, cần chỉnh sửa cái gì hay cần hỗ trợ gì đều rất nhiệt tình, tận tâm. Mấu chốt để chúng tôi xây dựng một công ty phát triển lâu dài và bền vững là luôn làm khách hàng hài lòng.

2. Website đạt chuẩn Google, tương thích Mobile và iPad, hiện ảnh khi chia sẻ facebook

Một trang web tốt chắc chắc phải là một trang web đạt tiêu chuẩn của thời đại hiện nay: hỗ trợ tốt cho Google SEO, xem tốt trên điện thoại và iPad và hiển thị đẹp khi chia sẻ trên Facebook, Zalo. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc cho mọi website mà iHappy "xuất xưởng", được kiểm tra và chứng nhận bởi team QC trước khi bàn giao cho khách hàng.

- Hỗ trợ tốt cho Google SEO tức là máy tìm kiếm Google dễ dàng đọc hiểu website của bạn, nhận dạng đúng loại thông tin bạn muốn cung cấp để hiện lên trang kết quả tìm kiếm Google

- Tương thích Mobile và iPad: hiện nay lượng người truy cập website qua điện thoại và ipad đã vượt qua máy tính, nên đảm bảo web hiển thị tốt trên các thiết bị này bạn sẽ không mất đi lượng khách hàng tiềm năng ít sử dụng máy tính.

3. Đầy đủ tính năng cần thiết của một website

Các website tại iHappy đều có đầy đủ tính năng cần thiết cơ bản của một website, giúp khách hàng luôn yên tâm sử dụng.
- Có thể đăng không giới hạn sản phẩm, bài viết
- Có chức năng đặt hàng sản phẩm, thông báo về email
- Có chức năng chat trực tiếp với khách hàng vào web
- Có phần mềm quản lý website CMS và phải hướng dẫn khách hàng cách sử dụng để tự đăng tải sản phẩm, bài viết.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

4. Giao diện website đẹp mắt, hợp lý, dễ thao tác, tăng tương tác với khách hàng

Một website đẹp sẽ hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, thao tác thuận tiện và bố cục hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được nội dung website và tăng cơ hội đặt hàng. Đội ngũ thiết kế designer của iHappy luôn nghiên cứu kĩ các phương thức thiết kế phù hợp nhất theo từng lĩnh vực của khách hàng, giúp làm nổi bật website và tăng lượng tương tác với web.

5. Giá thành dịch vụ web rất hợp lý

iHappy chắc chắn không có dịch vụ web giá rẻ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nơi làm web chỉ 500k - 1 triệu trên thị trường, nhưng chúng tôi xin khẳng định với chi phí như vậy sẽ không thể đủ để chăm sóc khách hàng và cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chu đáo, tận tâm. iHappy tự tin luôn có giá thành hợp lý nhất trong khi vẫn đảm bảo chất lượng website và chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Điều quan trọng nhất là làm khách hàng hài lòng.

Ngoài ra chúng tôi vẫn luôn có các chương trình khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng, như hiện tại là được tặng 01 năm tên miền .com và 01 năm duy trì website, tổng trị giá đến 1.500.000đ khi đăng kí làm website.

6. Thời gian làm web nhanh

Đa số các web iHappy sẽ hoàn thiện chỉ trong 1-2 tuần sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, giúp khách hàng sớm đưa web lên sóng, phục vụ tốt cho phát triển kinh doanh.

Hi vọng các thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tại sao bạn nên chọn làm web tại Thiết kế website iHappy Bắc Ninh? Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi cho iHappy theo số điện thoại Hotline: 0936.388.025 hoặc email ihappy.asia@gmail.com. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm hài lòng và yên tâm khi chọn iHappy để làm website.

So sánh các hình thức quảng cáo hiện nay trên Internet
Hosting dùng chung là gì? Hosting dùng chung hay riêng sẽ tốt hơn?
Bảng giá tên miền và duy trì web năm 2019 mới cập nhật tại Thiết kế web iHappy
Gói thiết kế web công ty cơ bản và thiết kế web công ty cao cấp có gì khác nhau?

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN