iHappy triển khai website cho nhà sản xuất nhôm kính hàng đầu Singapore

Stalin Facade Pte Ltd là nhà sản xuất và thi công nhôm kính hàng đầu tại đất nước Singapore, công ty đã từng tham gia các dự án xây dựng trụ sở, phòng nghiên cứu cho 3M, Hyundai, Samsung, Philips. Thiết kế web iHappy vừa hoàn tất triển khai website giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty với các đối tác trên thế giới, giúp tạo niềm tin với khách hàng, đẩy mạnh hình ảnh công ty và phát triển kinh doanh. http://stalinfacade.com

Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn làm web tại Thiết kế website iHappy Bắc Ninh?

Zalo_ScreenShot_17_3_2019_658750

Sau 2 tuần triển khai, iHappy đã hoàn thiện website và khách hàng rất hài lòng. Mr.TAN đại diện công ty Stalin Facade Singapore chia sẻ rằng bản thân không nghĩ rằng chi phí làm một website tại Việt Nam lại rẻ và tốt đến vậy, ông sẽ giới thiệu nhiều bạn bè, đối tác cần làm website khác ở Singapore với Thiết kế web iHappy để cùng nhận được trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Website tuy đơn giản nhưng đã giúp Stalin Facade quảng bá dịch vụ rất tốt, là nơi để Stalin Facade đăng tải các thông tin cho đối tác tham khảo và liên hệ đặt dịch vụ trực tiếp với công ty.

Ngoài ra Stalin Facade đánh giá cao khả năng trao đổi, hỗ trợ bằng tiếng Anh tốt của iHappy, điều mà không nhiều đối tác thiết kế website phổ thông ở Việt Nam có được.

iHappy bàn giao website cho nhà hàng Bếp Tre ở trung tâm thành phố Hội An
Khuyến mãi lớn mừng iHappy sinh nhật 3 năm: Web công ty chỉ 4 triệu, tặng ngay quà 990k
iHappy thiết kế web cho showroom ô tô Mitsubishi Dương Tuấn Bắc Ninh - Lý Thái Tổ
iHappy thiết kế web cho bộ phận sản xuất chương trình S-Vietnam - Đài truyền hình VTV

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào

GỬI BÌNH LUẬN