Khuyến mãi lớn mừng iHappy sinh nhật 3 năm: Web công ty chỉ 4 triệu, tặng ngay quà 900k

Khuyến mãi lớn mừng iHappy sinh nhật 3 năm: Web công ty chỉ 4 triệu, tặng ngay quà 900k

Chương trình khuyến mãi lớn cho gói web công ty nhân dịp kỉ niệm 3 năm hoạt động của iHappy. iHappy xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ iHappy suốt 3 năm qua.

Xem chi tiết

Email doanh nghiệp loại nào rẻ mà tốt? So sánh email công ty miễn phí và có phí

Email doanh nghiệp loại nào rẻ mà tốt? So sánh loại miễn phí và có phí

Hiện nay có nhiều cách để bạn thiết lập một hệ thống email doanh nghiệp dạng @tencongty.com, tuy nhiên mỗi dịch vụ lại có ưu và nhược điểm riêng, có loại mất phí và loại miễn phí. Trong bài này iHappy sẽ phân tích cho bạn một số dịch vụ nổi bật để giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Xem chi tiết

Nên chọn tên miền như thế nào là chuẩn, đẹp, dễ nhớ và tốt cho việc SEO?

Chọn tên miền như thế nào là chuẩn, đẹp, dễ nhớ và SEO tốt?

Khi mới khởi sự kinh doanh, lập website, ai cũng muốn chọn tên miền thật đẹp và dễ nhớ. Nhưng ngày nay, các tên miền đẹp và dễ nhớ đã bị đăng ký hết rồi, nên vấn đề là ứng với ngành, lĩnh vực mình đang làm thì chọn tên miền sao cho phù hợp, đẹp, dễ nhớ và quan trọng nhất là còn đăng ký được.

Xem chi tiết

iHappy thiết kế web cho bộ phận sản xuất chương trình S-Vietnam - Đài truyền hình VTV

iHappy thiết kế web cho bộ phận sản xuất chương trình S-Vietnam – Đài truyền hình VTV

Ngày 26/4/2018, iHappy đã bàn giao website http://aemedia.com.vn cho công ty dịch vụ truyền thông anh em AEMedia – đối tác thân thiết chuyên sản xuất các chương trình truyền hình cho đài truyền hình Việt Nam VTV như Quốc gia khởi nghiệp, Tinh hoa nghề Việt, S Việt Nam… Website thuộc gói web đa phương tiện – chuyên dụng cho các công ty về media.

Xem chi tiết

iHappy thiết kế web cho showroom ô tô Mitsubishi Dương Tuấn Bắc Ninh - Lý Thái Tổ

iHappy thiết kế web cho showroom ô tô Mitsubishi Dương Tuấn Bắc Ninh – Lý Thái Tổ

Ngày 01/04/2018, iHappy đã hoàn thiện và chính thức vận hành, bàn giao website Mitsubishi Auto (http://mitsubishibacninh3s.net) cho Công ty Ô tô Mitsubishi Bắc Ninh. Website thuộc gói web công ty, chi phí không cao nhưng chất lượng tốt và đáp ứng được các nhu cầu của showroom.

Xem chi tiết

iHappy thiết kế hệ thống web cho Trường Đại Học Hà Nội

iHappy thiết kế hệ thống web cho Trường Đại Học Hà Nội

Ngay ngày đầu năm mới 1/1/2018, iHappy đã bàn giao hai website cho khoa Tiếng Nhật (http://jvcc.hanu.edu.vn) và khoa Việt Nam Học (http://learnvietnamese.hanu.edu.vn) của Trường Đại Học Hà Nội. Website thuộc gói web giáo dục, có thời gian thực hiện trong một tháng, là nơi đăng tải các thông tin quan trọng của khoa viện với đối tác và sinh viên.

Xem chi tiết

iHappy bàn giao microsite cho Tổng đại lý miền Bắc công ty Mobifone

iHappy bàn giao mini-site cho Tổng đại lý miền Bắc công ty Mobifone

Ngày 19/12/2017, iHappy đã hoàn thiện và chính thức vận hành, bàn giao mini-site Sim Bông Sen (http://simbongsen.ihappy.asia) cho Tổng đại lý miền Bắc thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Trang minisite này thuộc gói Web landingpage của iHappy.

Xem chi tiết